Hotline: 0903 392 491
  • Tặng túi & Vớ khi mua giày đá bóng bất kỳ
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Thanh toán khi nhận hàng
  • Bảo hành keo vĩnh viễn

Giày Pan Thái Lan

VỀ GIÀY PAN THÁI LAN

 

Giày Pan thái lan chính hãng trong nhiều năm trở lại đây được rất nhiều cầu thủ đá bóng phong trào ưa chuộn. Với một mức giá phải chăng và chất lượng tốt, giày Pan Thái Lan đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho giày đá bóng sân cỏ nhân tạo và sân futsal.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN GIÀY PAN THÁI LAN?

 

Giày Pan Thái Lan Chính Hãng là sản phẩm đã được khẳng định ở tầm quốc tế, đã được rất nhiều cầu thủ futsal chuyện nghiệp của Thái Lan và quốc tế sử dụng. Giày được phát triển thành các loại khác nhau để phù hợp với các cầu thủ có kỹ năng khác nhau như tiền đạo, tiền vệ, cầu thủ tốc độ…

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều hơn của các cầu thủ bóng đá trong và ngoài nước. Pan đã cho ra mắt giày Pan đế TF dành riêng cho sân cỏ nhân tạo, có thể nói Pan đã lấn sang một sân chơi mới vốn trước đây chỉ dành cho các ông lớn thể thao Nike, Adidas, Puma…

Vốn xuất thân từ nhà sản xuất giày thể thao và giày dành riêng cho sân trong nhà, trò chơi phổ biến ở Thái Lan,như sân cỏ nhân tạo ở Việt nam. Nên Pan rất chú trọng tới độ chắc chắn của đế giày, khả năng sút bóng bằng mũi giày. Đặt biệt khả năng sút bóng bằng mủi ở Pan được các cầu thủ đánh giá rất cao.

 

GIÀY PAN PHÙ HỢP VỚI CHÂN CỦA NGƯỜI CHÂN Á.

 

Được thiết kế bở những nhà thiết kế giày thể thao hàng đầu châu á, nghiên cứu và phát triển dựa trên kích cở chân của các cầu thủ bóng đá châu á rộng ngang so với chân thon của người châu âu. Nên giày đá bóng của Pan được đánh giá là khá thoải mái và ôm chân.

Xét về tổng thể với mức giá từ 350 ngàn cho tới 750 ngàn đồng và chất lượng tốt, độ bền cao giày Pan là đáng đồng tiền bát gạo.

 

 

 

Chát với giayfutsal.com.vn