Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Adidas Instinct (Cam/Đen)

Giày futsal Adidas Instinct (Cam/Đen) là dòng giày bóng đá chính hãng,Giày Adidas Instinct (Cam/Đen) dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất ở các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam....

Giá: 190,000.VND

Chọn size

Giày futsal Adidas Instinct (Cam/Đen) là dòng giày bóng đá chính hãng,Giày Adidas Instinct (Cam/Đen) dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất ở các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Giày được mệnh danh là dòng giày có trọng lượng nhẹ nhất của Adidas, Giày Adidas Instinct (Cam/Đen)  giúp cầu thủ tăng tốc trong những pha bóng gay cấn cũng như đem lại cảm giác thoải mái tối đa và khả năng kiểm soát bóng tốt.

Giày futsal Adidas Instinct (Cam/Đen) đảm bảo độ bền và khả năng chống mài mòn,Có một lớp đệm chắc chắn và thoải mái , trọng lượng nhẹ và ổn định.

Được thiết kế bởi Adidas với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước, Giày futsal Adidas Instinct (Cam/Đen)  không chỉ đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho chân.

Đế giày futsal Adidas Instinct (Cam/Đen) đinh tán cao su và rãnh cung cấp lực kéo tối ưu, tăng độ ma sát và linh hoạt trên sân cỏ nhân tạo.

 Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mẫu giày futsal Adidas Instinct (Cam/Đen) để thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng của mình nhé.Hãy liên hệ với giayfutsal,chúng tôi kết sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.

Chát với giayfutsal.com.vn