Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Nike CR7 SuperFly Rare Gold

Giày futsal Nike CR7 SuperFly Rare Gold là dòng giày bóng đá chính hãng,Giày Nike CR7 SuperFly Rare Gold dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất ở các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam....

Giá: 190,000.VND

Chọn size

Giày futsal Nike CR7 SuperFly Rare Gold là dòng giày bóng đá chính hãng,Giày Nike CR7 SuperFly Rare Gold  dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất ở các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Mẫu giày Nike CR7 SuperFly Rare Gold có đế được trang bị bằng lớp giả da rất mềm,êm và có thể co dãn nên có thể bó sát với form chân hơn, tạo độ thoải mái khi chơi bóng.Đinh đế giày bằng cao su dẻo rất thích hợp với bề mặt sân cỏ,sân cỏ  nhân tạo.

Giày Nike CR7 SuperFly Rare Gold với chất lượng cực tốt,giúp bạn có thể xua tan những vấn đề băn khoăn về giày của mình.Giúp bạn có thể an tâm chơi bóng một cách thoải mái nhất

Giày futsal Nike CR7 SuperFly Rare Gold là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng và bán chạy nhất của Nike. Giày Nike CR7 SuperFly Rare Gold với cấu trúc form giầy đặc biệt giúp cầu thủ có thể tăng tốc một cách nhanh chóng.

 Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mẫu giày futsal Nike CR7 SuperFly Rare Gold để thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng của mình nhé.Hãy liên hệ với giayfutsal,chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.

Chát với giayfutsal.com.vn