Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike HypervernomX Proximo IC chính hãng – Xanh đen

Giày futsal Nike HypervernomX Proximo IC chính hãng – Xanh đen được thiết kế dành cho những cầu thủ có phong cách chơi bóng nhanh nhẹn, giúp họ phát huy tối đa khả năng chơi bóng trên mặt sân futsal và sân cỏ nhân tạo...

Giá: 1,600,000.VND

Chọn size

40

Giày futsal Nike HypervernomX Proximo IC Chính hãng – Xanh đen được thiết kế dành cho những cầu thủ có phong cách chơi bóng nhanh nhẹn, giúp họ phát huy tối đa khả năng chơi bóng trên mặt sân futsal và sân cỏ nhân tạo, nhờ vào những công nghệ mới của Nike như cổ giày Dynamic Fit và cáp Flywire, tạo nên cảm giác ôm chân tuyệt vời.

 

Giày HypervernomX Proximo IC chính hãng – Xanh đen

Giày futsal HypervernomX Proximo IC Chính hãng

 

Được ứng dụng công nghệ NIKESKIN nhằm tăng cường tối đa cảm giác bóng cho cầu thủ và giảm thấm nước khi bạn vệ sinh giày và chơi bóng ở mặt sân cỏ nhân tạo. Công nghệ mới của Nike (ACC) cũng được ứng dụng trên giày đá bóng giúp tăng khả năng kiểm soát bóng và chuyển bóng của cầu thủ. Mủi giày được phủ một lớp chất liệu nhám giúp cho những cú vẩy bóng bằng mủi giày trở nên chính xác hơn.

Đế giày được làm từ cao su nguyên khối phylon giúp hấp thụ sốc trên mặt sân trong nhà và bám tốt hơn trên mặt sân cỏ nhân tạo.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.

Chát với giayfutsal.com.vn