Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0909 05 22 48

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike MagistaX Finale 2 IC Chính hãng – Đen/Cam

Giày futsal Nike MagistaX Finale 2 IC Chính hãng – Đen/Cam được nhiều cầu thủ đánh giá là giày đá bóng lý tưởng dành cho bóng đá futsal và bóng đá sân cỏ nhân tạo nhờ cảm giác bóng tuyệt vời...

Giá: 1,600,000.VND

Chọn size

40.5

Giày futsal Nike MagistaX Finale 2 IC Chính hãng – Đen/Cam được nhiều cầu thủ đánh giá là giày đá bóng lý tưởng dành cho bóng đá futsal và bóng đá sân cỏ nhân tạo nhờ cảm giác bóng tuyệt vời, và  cổ giày Neoprene với lưỡi gà liền tạo nên cảm giác ôm chân và sự thoải mái cho cầu thủ.

 

Đế giày Nike MagistaX Finale II IC Chính hãng – Đen/Cam sử dụng công nghệ Lunarlon độc quyền của nike giống với phiên bản Nike Tiempox Proximo cao cấp được làm tư cao su nguyên khối kết hợp với bọt khí bên trong nhằm giảm tối da trọng lượng của đế giày và tăng cường khả năng hấp thụ sốc khi bạn đá bóng trên mặt sân cứng.

 

Giày Nike MagistaX Finale II IC Chính hãng – Đen/Cam

Giày Nike MagistaX Finale II IC Chính hãng – Đen/Cam

Giày futsal MagistaX Finale 2 được rất nhiều cầu thủ futsal chuyên nghiệp sử dụng nhờ vào khả năng hỗ trợ sút bóng bằng móng cực kỳ tốt. phần mủi giày rất cứng và chắc chắn bảo phủ toàn bộ phần ngón chân của cầu thủ. Đế giày ở phần mủi được thiết kế nhô cao kết hợp nhiều ren cưa nhỏ giúp những cú sút bóng bằng mũi giày trở nên chính xác hơn.

Với thiết kế cổ giày Neoprene lưỡi gà liền bằng thun mềm giúp giày ôm chân tuyệt vời, thích hợp với cả những cầu thủ chân thon vẫn chân bè. Phần trên của giày được thiết kế cấu trúc 3D nổi hỗ trợ khả năng chuyền bóng chính xác hơn và cảm giác bóng tốt hơn.

Chát với giayfutsal.com.vn