Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 30 ngày

  • Miễn phí giao hàng

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0909 05 22 48

Thumbnail 3 Thumbnail 3 Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng - Xanh dương

Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng - Xanh dương là giày đá bóng cao cấp nhất của giày đá bóng dành cho sân trong nhà Nike Tiempo IC...

Giá: 2,000,000.VND

Chọn size

38.5
42
42.5
44.5

Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng - Xanh dương là giày đá bóng cao cấp nhất của giày đá bóng dành cho sân trong nhà Nike Tiempo IC. Được ứng dụng nhiều công nghệ mới nhất của Nike dành cho bóng đá trong nhà. Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng - Xanh dương có trọng lượng cực kỳ nhẹ và độ ôm chân tuyệt vời.

Được thiết kế dành cho các cầu thủ có form chân bè, với mặt trước được là từ 100% da thật tạo cảm giác ôm chân và thoải mái tuyệt vời, Đế giày sử dụng công nghệ Lunarlon giúp giảm tối đa trọng lượng của giày và giúp hấp thụ sốc tốt hơn. Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng - Xanh Dương được thiết kế với màu sắc cực kỳ bắt mắt giúp bạn nổi bật trên sân bóng.

 

Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng- Xanh lá

Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng - Xanh dương

 

Phần gót giày được thay đế phần da thật bởi chất liệu tổng hợp nhằm bảo vệ gót chân tốt hơn, cũng như giúp tăng cường độ bền cho giày giúp hạn chế rách do đối phương đạp phải.

Ở mủi giày được phủ một lớp vật liệu tổng hợp có độ nhám cao hỗ trợ chuyền bóng chính xác hơn. Đế Giày Nike Tiempox Proximo IC Chính hãng - Xanh dương được thay thế bởi công nghệ mới của Nike so với đế cao su củ, phần đế mới có độ bám tốt hơn trên cả mặt sân cỏ nhân tạo lẫn sân futsal.

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10

 

Chát với giayfutsal.com.vn