Hotline: 0903 392 491

Đánh giá sản phẩm
Chia sẻ với bạn bè
Chính sách bán hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng

  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn mua hàng giá rẻ - 0903 392 491

Thumbnail 3

Click để xem hình lớn hơn

Pan Vigor 5 (Dạ)

Pan Vigor 5 (Dạ) là phiên bản tiếp theo của một loạt các loại giày futsal Vigor . Pan Vigor 5 (Dạ) là một trong những giày sân cỏ nhân tạo ( giày futsal) tầm trung phổ biến nhất ở Thái Lan, Nhiều cầu thủ futsal ở các nước Đông Nam Á rất hay sử dụng Pan Vigor 5 (Dạ). ...

Giá: 590,000.VND

Hết hàng


Pan Vigor 5 (Dạ) là phiên bản tiếp theo của một loạt các loại giày futsal  Vigor . Pan Vigor 5 (Dạ)  là một trong những giày sân cỏ nhân tạo ( giày futsal) tầm trung phổ biến nhất ở Thái Lan, Nhiều cầu thủ futsal ở các nước Đông Nam Á rất hay sử dụng Pan Vigor 5 (Dạ). Chúng được thiết kế đặc biệt  dành cho cầu thủ chuyên nghiệp kể cả ở Thái Lan và trong các cuộc thi quốc tế.


Có một vài cầu thủ futsal nổi tiếng người sử dụng PAN  VIGOR 5 nhứ Kritsada Wongkaeo, Natthawut Madyalan và Anukul Mini. Những cầu thủ thuộc những đội futsal mạnh nhất ở Châu Á.

Thiết kế PAN VIGOR 5 đẹp hơn ,Nó không chỉ có thể sử dụng trong sân Futsal mà có thể dùng tốt ở sân cỏ nhân tạo hoặc có thể làm giày thể dục chạy bộ…

PAN VIGOR 5 là phù hợp di chuyển ở tốc độ cao cho những cầu thủ có tốc độ.Giúp tăng cảm giác bóng. Các tính năng của giày tăng khả năng chuyền bóng, lừa bóng và sút bóng.

Giày được phát triển thêm đế hỗ trợ phẩn trụ tròn để chuyển hướng bóng một  cách nhanh chóng với chất liệu da cao cấp.

Hiện có các  màu

Chát với giayfutsal.com.vn