Hotline: 0903 392 491
giay da bong

Adidas cho ra mắt Giày Adidas Ace Tango 17+ PureControl dành cho sân cỏ nhân tạo

Adidas vừa mới cho ra mắt giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Adidas Ace Tango 17+ PureControl, giày hứa hẹn sẽ tọa nên một cơn sốt mới dành cho những tín đồ yêu thích giày đá bóng của Aiddas.

 

Giày Adidas Ace Tango 17+ PureControl IN / TF
Giày Adidas Ace Tango 17+ PureControl IN / TF

 

Về cơ bản giày tạo Adidas Ace Tango 17+ PureControl phiên bản dành cho sân bóng đá trong nhà và sân cỏ nhân tạo giống với phiên bản dành cho sâ cỏ tự nhiên. Với sự kết hợp giữa màu xanh da trời và màu đen. Đế giày được đúc từ cao su đồng nhất có màu trắng.

 

Giày Adidas Ace Tango 17+ PureControl IN / TFGiày được trang bị nhiều công nghệ mới nhất của Adidas giúp tăng cường sự thoải mái cho cầu thủ sử dụng như cổ giày cao bằng thun tổng hợp chắc chắn. Phần dây buôc giày ở bên ngoài được Adidas loại bỏ thay vào đó bạn có thể siết chặt giày thông qua hệ thống dây rút giày ở phía trước và sau cổ giày.

 

Giày Adidas Ace Tango 17+ PureControl IN / TF

 

Giày Adidas Ace Tango 17+ PureControl được sử dụng da giày tổng hợp với công nghệ NSG (Grip Non-Stop) giúp tăng cường khả năng kiểm soát bóng trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Giày Adidas Ace Tango 17+ PureControl IN / TF

 

Giày đá bóng Ace Tango 17+ PureControl phiên bản dành cho sân cỏ nhân tạo và sân trong nhà sẽ được Adidas chính thức cho ra mắt vào ngày 23 tháng 1 năm 2017 với mức giá đề xuất là 180$.

 

Chát với giayfutsal.com.vn