Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Adidas Predator Absolado ( Lá 2013)

Hôm nay giayfutsal xin giới thiệu giày futsal Adidas Predator Absolado ( Lá 2013) có thể nói là mẫu giày được mong chờ nhất của Adidas ở thể loại Futsal. So với Nike, Adidas Predator Absolado ( Lá 2013) còn có 1 chỗ đứng nhất định trên thị trường giày futsal đang phát triển bùng nổ không ngừng thời gian gần đây. Giày Adidas Predator Absolado ( Lá 2013) là khá nhẹ, ôm chân, tạo cảm giác bóng cực tốt và cho phép bạn có thể xử lý các pha bóng tóc độ cao với độ chuẩn xác vẫn đảm bảo.

Giá: 1,250,000 Đ

Tình trạng: Hết hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Thanh toán khi nhận hàng, được kiểm hàng trước khi nhận
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

    Áp dụng đối với giày chưa sử dụng, không hư hỏng
  • Cam kết hàng chính hãng

    Đền gấp 10 giá trị nếu phát hiện không đúng hàng chính hãng

Chi tiết

Hôm nay giayfutsal xin giới thiệu  giày futsal Adidas Predator Absolado ( Lá 2013) có thể nói là mẫu giày được mong chờ nhất của Adidas ở thể loại Futsal. So với Nike, Adidas Predator Absolado ( Lá 2013) còn có 1 chỗ đứng nhất định trên thị trường giày futsal đang phát triển bùng nổ không ngừng thời gian gần đây.
Giày Adidas Predator Absolado ( Lá 2013) là khá nhẹ, ôm chân, tạo cảm giác bóng cực tốt và cho phép bạn có thể xử lý các pha bóng tóc độ cao với độ chuẩn xác vẫn đảm bảo.

Được thiết kế bởi Adidas với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước, Giày futsal Adidas Predator Absolado ( Lá 2013) với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước.Mềm da bê chuyển bóng tự nhiên cảm thấy đó là một dấu hiệu của Tiempo trong gần hai thập kỷ và công nghệ mới được phát triển Adidas.

Giày Adidas Predator Absolado ( Lá 2013) làm bằng chất liệu da thật cao cấp được phủ PU chịu nước và siêu nhẹ, hỗ trợ đắc lực khi cầu thủ phải thi đấu dưới trời mưa và mang lại cho bạn lợi thế về tốc độ so với cầu thủ đối phương. Hơn nữa, lớp da này rất mạnh mẽ và chắc chắn, có tác dụng nâng cao độ bền cho đôi giày cũng như mang lại sự thoải mái cho đôi chân của bạn.

 Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mẫu giày futsal Adidas Predator Absolado ( Lá 2013) để thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng của mình nhé.Hãy liên hệ với giayfutsal,chúng tôi  kết sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.