Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Nike Magista Onda TF(Trắng xanh)

Được thiết kế bởi Nike cho playmakers sáng tạo, các Magista Onda cleats Turf bóng đá là một tính năng nổi Trophy cảm ứng da tổng hợp trên mà tạo ra ma sát vào bóng tối ưu cho cảm ứng và kiểm soát. Được xây dựng trên một màn trình diễn mới nhất với một lưỡi an toàn để loại bỏ mất tập trung và một sockliner EVA cho thoải mái, các ren của Onda đã được di chuyển về phía trung gian tạo ra một khu vực lớn hơn để kiểm soát bóng. Một đúc đế ngoài cao su với trọng lượng nhẹ tách ngón chân và mô hình lực kéo chuyển động tự nhiên cung cấp các cleats bóng đá Magista Onda với kiểu cầm vợt đáng tin cậy trên các bề mặt cỏ nhân tạo.

Giá: 1,450,000 Đ

Tình trạng: Hết hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Thanh toán khi nhận hàng, được kiểm hàng trước khi nhận
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

    Áp dụng đối với giày chưa sử dụng, không hư hỏng
  • Cam kết hàng chính hãng

    Đền gấp 10 giá trị nếu phát hiện không đúng hàng chính hãng

Chi tiết

Được thiết kế bởi Nike cho playmakers sáng tạo, các Magista Onda cleats Turf bóng đá là một tính năng nổi Trophy cảm ứng da tổng hợp trên mà tạo ra ma sát vào bóng tối ưu cho cảm ứng và kiểm soát.

Được xây dựng trên một màn trình diễn mới nhất với một lưỡi an toàn để loại bỏ mất tập trung và một sockliner EVA cho thoải mái, các ren của Onda đã được di chuyển về phía trung gian tạo ra một khu vực lớn hơn để kiểm soát bóng.

Một đúc đế ngoài cao su với trọng lượng nhẹ tách ngón chân và mô hình lực kéo chuyển động tự nhiên cung cấp các cleats bóng đá Magista Onda với kiểu cầm vợt đáng tin cậy trên các bề mặt cỏ nhân tạo.