Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Nike Mercurial Vortex 98M (Xanh)

Giày futsal Nike Mercurial Vortex 98M (Xanh) là dòng giày bóng đá chính hãng, Giày Nike Tiempo Legacy TF(Cam/Trắng) là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất ở các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Giá: 990,000 Đ

Tình trạng: Hết hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Thanh toán khi nhận hàng, được kiểm hàng trước khi nhận
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

    Áp dụng đối với giày chưa sử dụng, không hư hỏng
  • Cam kết hàng chính hãng

    Đền gấp 10 giá trị nếu phát hiện không đúng hàng chính hãng

Chi tiết

Giày futsal Nike Mercurial Vortex 98M (Xanh) là dòng giày bóng đá chính hãng, Giày futsal Nike Mercurial Vortex 98M (Xanh) là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sủa dụng phổ biến nhất ở các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Được thiết kế bởi Nike với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước, Giày futsal Nike Mercurial Vortex 98M (Xanh) không chỉ đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho chân.

Ẩm công nghệ chặn HyperShield nghĩa là Legacy hấp thụ ít hơn đáng kể nước, khô nhanh hơn và bền hơn, giữ lại nó hình dạng lâu hơn nữa.

Giày futsal Nike Mercurial Vortex 98M (Xanh) đảm bảo độ bền và khả năng chống mài mòn,Có một lớp đệm chắc chắn và thoải mái , trọng lượng nhẹ và ổn định.

Đế giày futsal Nike Mercurial Vortex 98M (Xanh) đinh tán cao su và rãnh cung cấp lực kéo tối ưu, tăng độ ma sát và linh hoạt trên sân cỏ nhân tạo.

Liên hệ ngay với giayfulsal để mua giày Nike Mercurial Vortex 98M  (Xanh) với giá tốt nhất.