Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Nike Mercurial Vortex TF Jr (Tím)

Giày futsal Nike Mercurial Vortex TF Jr (Tím) là dòng giày bóng đá chính hãng, Giày futsal Nike Mercurial Vortex TF Jr (Tím) là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sủa dụng phổ biến nhất ở các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Giá: 990,000 Đ

Tình trạng: Hết hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Thanh toán khi nhận hàng, được kiểm hàng trước khi nhận
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

    Áp dụng đối với giày chưa sử dụng, không hư hỏng
  • Cam kết hàng chính hãng

    Đền gấp 10 giá trị nếu phát hiện không đúng hàng chính hãng

Chi tiết

Giày futsal Nike Mercurial Vortex TF Jr (Tím) là dòng giày bóng đá chính hãng, Giày futsal Nike Mercurial Vortex TF Jr (Tím) là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sủa dụng phổ biến nhất ở các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Được thiết kế bởi Nike với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước, Giày futsal Nike Mercurial Vortex TF Jr (Tím) không chỉ đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho chân.

Ẩm công nghệ chặn HyperShield nghĩa là Legacy hấp thụ ít hơn đáng kể nước, khô nhanh hơn và bền hơn, giữ lại nó hình dạng lâu hơn nữa.

Giày Nike Mercurial Vortex TF Jr (Tím) đảm bảo độ bền và khả năng chống mài mòn,Có một lớp đệm chắc chắn và thoải mái , trọng lượng nhẹ và ổn định.

Đế giày Nike Mercurial Vortex TF Jr (Tím) đinh tán cao su và rãnh cung cấp lực kéo tối ưu, tăng độ ma sát và linh hoạt trên sân cỏ nhân tạo.

Liên hệ ngay với giayfulsal để mua giày Nike Mercurial Vortex TF Jr (Tím) với giá tốt nhất.