Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Giày Nike CTR360 Libretto III IC Chính hãng - Hồng

Hôm nay giayfutsal xin giới thiệu giày được mệnh danh là dòng giày có trọng lượng nhẹ nhất, Giày Nike CTR360 Libretto III IC Chính hãng - Hồng giúp cầu thủ tăng tốc trong những pha bóng gay cấn cũng như đem lại cảm giác thoải mái tối đa và khả năng kiểm soát bóng tốt.

Giá: 1,350,000 Đ

Tình trạng: Còn hàng

Chọn Size

 • 42.5
 • 44
 • Giao hàng toàn quốc

  Thanh toán khi nhận hàng, được kiểm hàng trước khi nhận
 • Đổi trả trong vòng 7 ngày

  Áp dụng đối với giày chưa sử dụng, không hư hỏng
 • Cam kết hàng chính hãng

  Đền gấp 10 giá trị nếu phát hiện không đúng hàng chính hãng

Chi tiết

Dòng giày có trọng lượng nhẹ nhất, Giày Nike CTR360 Libretto III IC Chính hãng - Hồng giúp cầu thủ tăng tốc trong những pha bóng gay cấn cũng như đem lại cảm giác thoải mái tối đa và khả năng kiểm soát bóng tốt.

 

Giày futsal Nike Ctr360 Libretto III IC Chính hãng

 

Giày Nike CTR360 Libretto III IC Chính hãng - Hồng còn giúp cầu thủ tăng tốc độ khi di chuyển trên sân. Được làm bằng chất liệu da thật cao cấp được phủ PU chịu nước và siêu nhẹ, hỗ trợ đắc lực khi cầu thủ phải thi đấu dưới trời mưa và mang lại cho bạn lợi thế về tốc độ so với cầu thủ đối phương.

Hơn nữa, lớp da này rất mạnh mẽ và chắc chắn, có tác dụng nâng cao độ bền cho đôi giày cũng như mang lại sự thoải mái cho đôi chân của bạn.

Giày Nike CTR360 Libretto III IC Chính hãng - Hồng đảm bảo độ linh hoạt khi di chuyển mà còn có khả năng chống mài mòn. Có một lớp đệm chắc chắn và thoải mái, trọng lượng nhẹ và ổn định.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mẫu Giày Nike CTR360 Libretto III IC Chính hãng để thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng của mình nhé. Hãy liên hệ với giayfutsal.com.vn, chúng tôi kết sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.