Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Giày Nike HypervenomX Proximo IC Chính hãng – Đỏ

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC Chính hãng – Đỏ là một thành viên của bộ sưu tập giày đá bóng dành cho sân 5 người “Floodlights Glow Pack” của Nike

Giá: 1,700,000 Đ

Tình trạng: Còn hàng

Chọn Size

 • 44
 • Giao hàng toàn quốc

  Thanh toán khi nhận hàng, được kiểm hàng trước khi nhận
 • Đổi trả trong vòng 7 ngày

  Áp dụng đối với giày chưa sử dụng, không hư hỏng
 • Cam kết hàng chính hãng

  Đền gấp 10 giá trị nếu phát hiện không đúng hàng chính hãng

Chi tiết

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC Chính hãng - Đỏ là một thành viên của bộ sưu tập giày đá bóng dành cho sân 5 người “Floodlights Glow Pack” của Nike. Được thiết kế dành cho những tiền đạo tấn công nhanh nhẹn, và khả năng lừa bóng thiên bẩm, một khoảnh khắc tỏa sáng cũng có thể thay đổi cục diện trận đấu.

Trọng lượng:  271 gram.

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC Chính Hãng – Đỏ

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC Chính Hãng – Đỏ

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC Chính hãng

 

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC Chính hãng - Đỏ được nghiên cứu và thiết kế dựa trên sự nghiên cứu và phối hợp giữa các tiền đạo chuyên nghiệp với các chuyên gia về giải phẩu học của Nike. 

Giày đá bóng Nike HypervenomX Proximo IC Chính hãng - Đỏ đáp ứng yêu cầu rất cao của các cầu thủ mới trọng lượng nhẹ, da mỏng hơn và thoải mái hơn.

Giày được ứng dụng công nghệ NikeSkin ở phía trên với nhiều cấu trúc lõm nhỏ giúp tăng cường ma sát vào bóng qua đó tạo cảm giác bóng tốt hơn.

Với sự kết hợp giữa cổ giày cao và cáp Flywire trên thân giày giúp giày ôm sát bàn chân và làm cho giày không bị biến dạng theo thời gian, cổ giày cao được Nike sử dụng rất nhiều trên các phiên bản giày đá bóng từ MercurialX tới và MagistaX proximo, HypervenomX, cổ giày giúp cổ chân tự nhiên hơn, ở gót giày cũng được thiết kế đặt biệt giúp gót giày tự nhiên hơn rất nhiều.

 

 

 

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐÚNG ĐỀN GẤP 10.