Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Nike CTR360 Libretto III IC (Xám/Xanh)

Được thiết kế bởi Nike với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước, Giày futsal Nike CTR360 Libretto III IC (Xám/Xanh) không chỉ đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho chân.Mềm da bê chuyển bóng tự nhiên cảm thấy đó là một dấu hiệu của Tiempo trong gần hai thập kỷ và công nghệ mới được phát triển Nike.

Giá: 1,500,000 Đ

Tình trạng: Hết hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Thanh toán khi nhận hàng, được kiểm hàng trước khi nhận
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

    Áp dụng đối với giày chưa sử dụng, không hư hỏng
  • Cam kết hàng chính hãng

    Đền gấp 10 giá trị nếu phát hiện không đúng hàng chính hãng

Chi tiết

Được thiết kế bởi Nike với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước, Giày futsal Nike CTR360 Libretto III IC (Xám/Xanh) không chỉ đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho chân.Mềm da bê chuyển bóng tự nhiên cảm thấy đó là một dấu hiệu của Tiempo trong gần hai thập kỷ và công nghệ mới được phát triển Nike.

Giày  Nike CTR360 Libretto III IC (Xám/Xanh) là dòng giày bóng đá chính hãng, Nike CTR360 Libretto III IC (Xám/Xanh) là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất ở các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.


Giày futsal Nike CTR360 Libretto III IC (Xám/Xanh) hấp thụ ít hơn đáng kể nước, khô nhanh hơn và bền hơn, giữ lại nó hình dạng lâu hơn nữa.Giày còn đảm bảo độ bền và khả năng chống mài mòn,Có một lớp đệm chắc chắn và thoải mái, trọng lượng nhẹ và ổn định.

Đế giày Nike CTR360 Libretto III IC (Xám/Xanh) đinh tán cao su và rãnh cung cấp lực kéo tối ưu, tăng độ ma sát và linh hoạt trên sân cỏ nhân tạo.

Liên hệ ngay với giayfulsal để mua giày futsal Nike CTR360 Libretto III IC (Xám/Xanh) với giá tốt nhất.