Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Nike Lunar Gato 2 (Đen/Ngọc)

Hôm nay giayfutsal xin giới thiệu giày futsal Nike Lunar Gato 2 (Đen/Ngọc) là dòng giày bóng đá chính hãng,Giày futsal Nike Lunar Gato 2 (Đen/Ngọc) là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất ở các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Giá: 1,850,000 Đ

Tình trạng: Hết hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Thanh toán khi nhận hàng, được kiểm hàng trước khi nhận
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

    Áp dụng đối với giày chưa sử dụng, không hư hỏng
  • Cam kết hàng chính hãng

    Đền gấp 10 giá trị nếu phát hiện không đúng hàng chính hãng

Chi tiết

Hôm nay giayfutsal xin giới thiệu giày futsal Nike Lunar Gato 2 (Đen/Ngọc) là dòng giày bóng đá chính hãng,Giày futsal Nike Lunar Gato 2 (Đen/Ngọc) là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất ở các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

Được thiết kế bởi Nike với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước, Nike Lunar Gato 2 (Đen/Ngọc) với độ dẻo dai da bê và lưới kị nước.Mềm da bê chuyển bóng tự nhiên cảm thấy đó là một dấu hiệu của Tiempo trong gần hai thập kỷ và công nghệ mới được phát triển Nike.

Giày futsal Nike Lunar Gato 2 (Đen/Ngọc) còn  giúp cầu thủ tăng tốc độ khi di chuyển trên sân. Được làm bằng chất liệu da thật cao cấp được phủ PU chịu nước và siêu nhẹ, hỗ trợ đắc lực khi cầu thủ phải thi đấu dưới trời mưa và mang lại cho bạn lợi thế về tốc độ so với cầu thủ đối phương. Hơn nữa, lớp da này rất mạnh mẽ và chắc chắn, có tác dụng nâng cao độ bền cho đôi giày cũng như mang lại sự thoải mái cho đôi chân của bạn.

 Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mẫu giày futsal Nike Lunar Gato 2 (Đen/Ngọc) để thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng của mình nhé.Hãy liên hệ với giayfutsal,chúng tôi  kết sẽ đem đến sự hài lòng cho các bạn.