Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Nike SB Lunar Gato (Xanh Lá)

Cùng đến với dòng giày futsal Nike SB Lunar Gato (Xanh Lá), giày bóng đá futsal trong nhà cùng cho các cầu thủ cơ hội để trải nghiệm những cảm giác đáng kinh ngạc và chắc chắn rằng bất cứ cầu thủ nào cũng rất thích cảm giác trải nghiệm thú vị này.

Giá: 1,190,000 Đ

Tình trạng: Hết hàng

  • Giao hàng toàn quốc

    Thanh toán khi nhận hàng, được kiểm hàng trước khi nhận
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày

    Áp dụng đối với giày chưa sử dụng, không hư hỏng
  • Cam kết hàng chính hãng

    Đền gấp 10 giá trị nếu phát hiện không đúng hàng chính hãng

Chi tiết

Cùng đến với  dòng giày futsal Nike SB Lunar Gato (Xanh Lá), giày bóng đá futsal trong nhà cùng cho các cầu thủ cơ hội để trải nghiệm những cảm giác đáng kinh ngạc và chắc chắn rằng bất cứ cầu thủ nào cũng rất thích cảm giác trải nghiệm thú vị này. 

Giày futsal Nike SB Lunar Gato (Xanh Lá) thiết kế dường như cho mỗi cầu thủ một nhịp điệu và trải nghiệm khác nhau nhưng đều có điểm chung là làm cho đối phương khiếp. Bạn sẽ đặc biệt hài lòng khi bạn thêm dòng giày bóng đá này vào bộ sưu tập của bạn dù chúng tôi thậm chí còn chưa bắt đầu nói về sự mạnh mẽ và đặc biệt của dòng giày này về mặt kỹ thuật.

Phân phúc giày futsal Nike SB Lunar Gato (Xanh Lá) dành cho sân futsal đã hoàn toàn nhận được nâng lên một bước về chất lượng và ngoại hình. Tất nhiên Nike SB Lunar Gato (Xanh Lá)  có những tính năng tuyệt vời của loạt tính năng của giày Elastico trước đó, được thiết kế cho lực kéo, thoải mái, và dễ dàng kiểm soát bóng.

Cấu tạo giày có tơ nối tổng hợp trên một lưới breathable mềm mại giúp cầu thủ thoải mái khi sử dụng

Đế ngoài Nike SB Lunar Gato (Xanh Lá) là toàn bộ bằng cao su tổng hợp được thiết kế để cung cấp gây bùng nổ về tốc độ và xử lý nhanh chóng trong tất cả các đường banh và nhất là cực bám trên bề mặt sân futtsal.

Liên hệ ngay với giayfulsal để mua giày futsal Nike SB Lunar Gato (Xanh Lá) với giá tốt nhất.