Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

 


Đây là những bài tập thiết thực nhất giúp bạn cải thiện kỹ thuật đá bóng sân 5 người của mình, cách tốt nhất bạn nên dành ra khoản 15 phút mổi ngày để tập luyện những bài tập đơn giản này, bạn sẽ thất kỹ thuật của bạn được cải thiện một cách đáng kể.

Tập luyện thường xuyên sẽ tạo nên một thoái quen, 8 bài tập là tất cả những động tác cơ bản nhất của kỹ thuật futsal, nếu bạn tập luyện tốt những bài tập này thì khó ai có thể lấy bóng trong chân của bạn. Bạn có thể làm điều này gần như bất cứ nơi nào. Nó không đòi hỏi bất kỳ thiết bị phức tạp, chỉ cần một quả bóng,một đôi giày đá bóng,và một chiếc đồng hồ để đo thời gian luyện tập của bạn.

 

 

 

Bạn nên tập trung vào kỹ thuật của 8 bài tập này, lúc đầu hãy tập luyện 1 cách chậm và chính xác các kỹ thuật. Sau khi quen dần bạn bắt đầu tăng tốc độ các bài tập, bạn sẽ thấy rằng các bài tập trong video được các cầu thủ sử dụng rất thường xuyên trên sân bóng.
Việc tập luyện thường xuyên những kỹ năng này cũng giúp bạn nâng cao thể lực, sức mạnh của đôi chân, việc nâng cao tốc độ của đôi chân là cực kỳ quan trọng trong bóng đá sân nhỏ.