Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

 

Giày đá bóng Adidas Copa Gloro 17,2 đã được Aidadas giới giới thiệu với một thiết kế tuyệt đẹp với sự kết hợp giữa màu trắng và đen. Đôi giày kế thừa thiết kế của giày đá bóng Adidas Gloro 15 với phần lưỡi giày dài quen thuộc.

 

Giày đá bóng Adidas Copa Gloro 17,2

Giày đá bóng Adidas Copa Gloro 17,2
 

Với màu sắc chủ đạo là màu trắng sang trọng, giày đá bóng Adidas Copa Gloro 17,2 có da được làm từ da bê ở trên, phía sau gót giày được thiết kế màu đen, phần logo của Adidas ở phía sau được làm từ chất liệu PVC tổng hợp màu xám làm nổi bật phần logo màu trắng. Phần lưỡi giày được kế thừa từ thiết kế của phiên bản giày Aiddas Gloro 15, mới phần lưỡi dài, giày được trang bị thêm phần dây buộc lưỡi nhằm giúp cầu thủ thoải mái hơn khi mang.

 

Giày đá bóng Adidas Copa Gloro 17,2

 

Về mặt thiết kế tuy không có những thay đổi so mới những phiên bản trước, tuy nhiên đôi giày mang tới cho ta cảm giác tinh tế và sang trọng. Đế giày được đúc 1 tấm duy nhất với đinh hình nón nhỏ, phần logo của Adidas ở đế giày bị chìm vì có màu giống với phần đế giày.

Giày đá bóng Adidas Copa Gloro 17,2Giày đá bóng Adidas Copa Gloro 17,2 hiện đã được bán tại các store của Adidas với mức giá bán lẻ là 110 Euro.

Giày đá bóng Adidas Copa Gloro 17,2