Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

 

Adidas đã giới giới thiệu giày fusal Adidas Ace 16.1 Court phiên bản đặc biệt với các màu chủ đạo là trắng, bạc và xám. Đôi giày đá bóng mới ra mắt được sử dụng công nghệ NON STOP GRIP. Giúp tạo cảm giác bóng đáng kinh ngạc.

Giày đá bóng Adidas Ace 16.1 Court

Giày fusal Adidas Ace 16.1 Court.

 

Giày đá bóng sân trong nhà và đường phố Adidas Ace 16.1 Court 2016 được thiết kế lớp da ở phía trên gồm có 3 lớp, với một lớp lưới mỏng và chắc chắn ở bên ngoài nhắm tăng cường cảm giác và độ tiếp xúc với bóng. Trên thân giày có những lổ nhỏ giúp tăng độ thoáng khí, giúp cầu thủ luôn cảm thấy thoải mái ngay cả lúc đá bóng thời gian dài.

Giày đá bóng Adidas Ace 16.1 Court

 


Phần để cao su nguyên khối màu trắng với cấu trúc nổi ở phần đế giày và giảm dần về phía mủi giày, phần tiếp xúc với thân giày màu xanh lá giúp nổi bật phần đế giày. Đế giày được thiết kế nghiên về bóng đá đường phố và trong nhà nên độ bám trên sân cỏ nhân tạo không cao.

Giày đá bóng Adidas Ace 16.1 Court

 

Logo Adidas màu bạc nổi bật ở phần đế giày và lưỡi giày .Phần lưỡi giày liền chung với cổ giày như những phiên bản giày đá bóng phiên bản mới của Adidas.

Giày đá bóng Adidas Ace 16.1 Court

 

Giày futsal mới Adidas Ace 16.1 Court phiên bản đặt biệt màu bạc, trắng có giá bán lẻ đề xuất là 110$. Bạn có thế đặt mua tại Adidas Store.

Giày đá bóng Adidas Ace 16.1 Court