Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

 

Giày futsal Adidas X 16 Court vừa mới được Adidas gới thiệu bao gồm nhiều công nghệ mới đột phá của của giày đá bóng sân cỏ Adidas X 16,Sản phẩm sẽ sớm được bán chính thức và có màu đỏ đậm.

 

giày futsal Adidas X 16 Court

Giày futsal Adidas X 16 Court

Cũng giống như phiên bản ngoài trời, giày futsal Adidas X 16 Court dành cho sân trong nhà và sân cỏ nhân tạo có lớp da hình tổ ong siêu mỏng từ mũi giày tới gót chân, Đôi giày không có lưỡi giày truyền thống.

 

giày futsal Adidas X 16 CourtPhần lưỡi giày kết hợp với cổ giày cao hơn thành một thể thống nhất giúp bảo vệ cổ chân và làm cho đôi giày ôm chân hơn. Đây là một công nghệ thường xuyên được Adidas áp dụng dành cho những thiết kế mới của họ.

 

giày futsal Adidas X 16 CourtPhần mũi giày trong bóng đá trong nhà được sử dụng rất thường xuyên. Cho nên phần da ở mũi giày có cấu trúc đặt biệt, tạo ma sát cao hơn khi chạm bóng bằng mũi giày,

Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ, Giày futsal Adidas X 16 Court có đồ họa màu đen ở phần gót chân, nhằm làm nổi bật phần logo Adidas màu đỏ, Trên phần lưỡi giày có thương hiệu X màu đen nhỏ.

 

giày futsal Adidas X 16 CourtDự kiên sẽ được tung ra trong thời gian ngắn tới đây. Giày futsal Adidas X 16 Court màu đỏ có giá bán lẻ khoản 150USD.