Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

 

Giày futsal  Adidas Ace 16.1 Primemesh Paris mang tới một thiết kế táo bạo dành cho phiên bản giày đá bóng Adidas Ace 16,1 dành cho sân trong nhà và đường phố.

 

Giày futsal  Adidas Ace 16.1 Primemesh Pari

Giày futsal  Adidas Ace 16.1 Primemesh Paris
 

Giày đá bóng Adidas Ace 16.1 Primemesh Paris có màu xanh da trời ở mủi giày và chuyển dần về màu đen ở gót giày và được chuyển tiếp bằng những đốm đỏ ở giữa. màu sắc đặt trưng của Euro 2016. Giày có để màu trắng với phần tiếp xúc với thân giày màu đen và logo Adidas màu vàng sang trọng ở phía sau.

 

Giày futsal  Adidas Ace 16.1 Primemesh PariĐôi giày được trang bị cổ giày Tech-wise tương tự như phiên bản giày đá bóng Adidas Ace 16,2 Primemesh. Lớp da ở trên đặt trưng với cấu trúc hình tổ ong. Nhằm tăng độ thoải mái và cảm giác bóng tốt hơn.

Giày futsal  Adidas Ace 16.1 Primemesh PariGiống như hầu hết giày đá bóng trong nhà phiên bản mới của Adidas, giày futsal Adidas Ace 16.1 Primemesh Paris được trang bị lưỡi giày công nghệ mới được gắn liên với cổ giày.

 

Giày futsal  Adidas Ace 16.1 Primemesh PariPhiên bản giày futsal  Adidas Ace 16.1 Primemesh Paris dự kiến sẽ được tung ra trong thời gian gắn sắp tới và  có giá bán lẻ đề xuất là 150$.