Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

 

Là một thành viên trong bộ sưu tập giày đá bóng futsal Nike FootballX Heritage  'Air Max' . Bao gồm Nike HypervenomX, MagistaX và MercurialX,Giày futsal  Nike TiempoX  Proximo Summit White. Có thiết kế sang trọng bao gồm màu trắng và xanh da trời  .Ra mắt vào ngày 26 Tháng Tám năm 2016.


Giày futsal  Nike TiempoX  Proximo Summit White.
Giày futsal  Nike TiempoX  Proximo Summit White.


Giày futsal  Nike TiempoX  Proximo Summit White với thiết kế chủ yếu là màu trắng. với phần đế giày nữa trước và phía dưới màu đen. Phần da lộn giúp bảo vệ mủi giày phía trước màu xanh da trời. Thiết kế được lấy cảm hứng từ giày Airmax 1 sneaker.

Giày futsal  Nike TiempoX  Proximo Summit White.
 

Được tổng hợp từ những công nghệ giày đá bóng cao của Nike ,Giày futsal  Nike TiempoX  Proximo có phần trên kế thừa từ phiên bản giày đá bóng Nike Tiempo VI ngoài trời. và đế giày trong nhà thế hệ mới của  Nike MagistaX.

Giày futsal  Nike TiempoX  Proximo Summit White.Giày futsal  Nike TiempoX  Proximo được trang bị lớp da kangaroo ở trên cùng, giúp cải thiện kiểm soát bóng và cảm giác bóng trong mọi điều kiện thời tiết. Ngay phía dưới lớp da là bộ xương X-ray được giới thiệu trên giày sân cỏ tự nhiên Nike Tiempo VI mới nhất.

Giày futsal  Nike TiempoX  Proximo Summit White.


 
Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo và futsal Giày futsal  Nike TiempoX  Proximo Summit White sẽ được bán chính thức vào ngày 30 tháng 8 2016 với giá bán lẻ đề xuất là 140$.

 

Giày futsal  Nike TiempoX  Proximo Summit White.