Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

 

Giày đá bóng futsal và sân cỏ nhân tạo Adidas Copa Tango 17.1 Crowning Glory được Adidas giới thiệu với một thiết kế tuyệt đẹp với sự kết hợp giữa màu trắng và vàng ánh kim lộng lẫy. Đôi giày là một phần của bộ sưu tập Crowning Glory.

 

Giày Adidas Copa Tango 17.1 Crowning Glory.

Giày Adidas Copa Tango 17.1 Crowning Glory.Với một thiết kế giống với một số giày đá bóng mà Adidas tung ra trong thời gian gần đây trong bộ sưu tập “Crowning Glory” , giày đá bóng Adidas Copa Tango 17.1 Crowning Glory mang tới hình ảnh cực kỳ sang trọng và lộng lẫy.

 

Giày Adidas Copa Tango 17.1 Crowning Glory.Giày có lớp da được làm bằng da kangaroo ở phía trước và gót chân làm bằng da tổng hợp nhằm bảo vệ gót chân tốt hơn. Lưỡi giày dài và mỏng tạo sự thoải mái cho cầu thủ. Đế giày được làm tự công nghệ cao và độc quyền của Aididas giúp bạn có thể chơi bóng tốt cả trên mặt sân trong nhà và sân cỏ nhân tạo. Phần đế giày giúp giảm lực tác động lên bàn chân.
 

Giày Adidas Copa Tango 17.1 Crowning Glory.Tính năng của giày đá bóng Adidas Copa Tango Giày 17,1 Crowning Glory.

  • - Tăng cường lực sút tốt hơn bao giờ hết, nhờ da mềm và chắc chắn.
  • - Da thật mềm mại thỏa mái và tăng lực suốt.
  • - Lưỡi giày mỏng và ôm chân tốt
  • - Đế giày dùng được trên cả mặt sân cỏ nhân tạo và futsal.

 

Giày Adidas Copa Tango 17.1 Crowning Glory.

 

Đây là một phần của bộ sưu tập giày đá bóng “Crowning Glory” mới nhất của Adidas và sé được Aididas chính thức giới thiệu trong tháng 12 năm 2016 với giá bán dự kiến vào khoản 160$.

 

Giày Adidas Copa Tango 17.1 Crowning Glory.