Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Giày futsal Nike TiempoX Proximo mới dành cho sân bóng 5 được Nike giới thiệu một màu sắc độc đáo, được ra mắt vào ngày 26 tháng 9 năm 2016, được lấy cảm hướng từ phiên bản dành cho sân cỏ tự nhiên của giày  Nike Tiempo truyền thống.

 

giày futsal Nike TiempoX Proximo
Giày Nike TiempoX Proximo- Xám
 

Mới màu sắc chủ yếu là màu xám của than đá và xanh. Giày Nike TiempoX Proximo 2016 được trang bị đế ngoài cao su truyền thống. Giống như phiên bản ngoài trời Nike Tiempo 2016-2017, phần logo của nike có màu ngọc lam ở 2 bên trong khi chữ Tiempo màu đen.

 

giày futsal Nike TiempoX Proximo
 

Có thể nói giày futsal Nike TiempoX Proximo là sự kết hợp của phiên bản Tiempo  Legend VI ngoài trời và đế của giày futsal Nike MagistaX, Với da kangaroo ở trên , và phần mủi giày được làm từ chất liệu tổng hợp nhám. Giúp kiểm soát bóng tốt hơn trong mọi điều kiện thời tiết.

 

giày futsal Nike TiempoX ProximoPhần mũi giày được thiết kế nhiều vân cao su nhỏ song song, hỗ trợ cầu thủ sút bóng bằng móng tốt hơn, đặt biệt trong điều kiện trơn trượt.

 

giày futsal Nike TiempoX ProximoGiày đá bóng Nike TiempoX Proximo có sẵn từ ngày 03 tháng 10 năm 2016, và có giá bán lẻ là 140$. Một mức giá tương đối cao so với các phiên bản giày khác của Nike.

giày futsal Nike TiempoX Proximo