Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Nike  đã công bố giày futsal thế hệ thứ 2 của Nike MercurialX Proximo với một thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ  phiên bản dành cho sân cỏ tự nhiên Nike Mercurial Superfly V. Sản phẩm sẽ được mang bởi những cầu thủ futsal chuyên nghiệp trong các giải đấu quốc tế lớn mùa hè này.

 

Giày futsal Nike MercurialX Proximo II
Giày futsal Nike MercurialX Proximo II

 

Được lấy cảm hứng từ phiên bản giày đá bóng phiên bản tự nhiên Nike Mercurial Superfly V trong bộ sư tập Nike "Spark Brilliance" Euro và Copa America 2016, giày futsal Nike MercurialX Proximo II có thiết kế chủ đạo là màu đỏ và đổ dần về màu đen ở phía sau. Logo Nike và phần đế giày có màu vàng chuối.

 

Giày futsal Nike MercurialX Proximo II

 

Có cổ giày cao tương tự phiên bản sân tự nhiên ,giày futsal Nike MercurialX Proximo II giúp bảo vệ tối đa phần cổ chân gót chân .

 

Giày futsal Nike MercurialX Proximo IINói chung phiên bản thứ 2 của Nike Mercurial X Proximo là tương tự phiên bản danh cho sân cỏ tự nhiên với cổ giày cao sử dụng công nghệ Flyknit và lớp NikeSkin phía bên trên da giúp bảo vệ da giày và tăng độ bền.
 

Giày futsal Nike MercurialX Proximo II

 

Phần đế giày được thiết kế giống với các phiên bản giày đá bóng dành cho sân trong nhà của Nike với màu vàng.

Giày futsal Nike MercurialX Proximo IISản phẩm sẽ được Nike chính thức bán ra vào đầu tháng 6 năm 2016 với giá 175$ ,tăng 25$ so với phiên bản đầu tiên

Giày futsal Nike MercurialX Proximo II


Bạn nghĩ gì về Giày futsal Nike MercurialX Proximo II?