Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Giày đá bóng  Nike MercurialX Proximo II 2017 – Xám, có thiết kế không quá mới kho với phiên bản cùng loại trong bộ sưu tập “Nike FootballX” ra mắt năm 2016. Với màu sắc kết hợp giữa màu xám lông sói mà, xanh ngọc lam và đen.

 

Giày đá bóng  Nike MercurialX Proximo II 2017 – Xám
Giày đá bóng  Nike MercurialX Proximo II 2017 – XámNgay sau khi ra mắt, những người yêu thích giày đá bóng đã lập tức nhận ra thiết kế của phiên bản giày đá bóng mới Nike MercurialX Proximo II 2017 – Xám có thiết kế giống hoàn toàn với phiên bản trước đó được ra mắt vào cuối tháng 8 năm 2016.

Giày đá bóng  Nike MercurialX Proximo II 2017 – XámMàu sắc chủ yếu là dải màu xám với sọc ngang với màu nhạt ở phía mủi giày và đậm dần về phía gót. Ở Phần đế giày và gót giày được thiết kế một mảng màu đen tạo điểm nhấn cho đôi giày. Bộ nhận dạng thương hiệu của Nike ở gót giày màu đen nổi bật trên nền màu xanh dương. Phần đế của giày đá bóng Nike MercurialX Proximo II 2017 – Xám được thiết kế màu trắng.
Cổ giày cao của giày được làm giống với phiên bản giày
Nike  Mercurial Superfly V dành cho sân cỏ tự nhiên đang đươc các cầu thử ưa chuộn. Phần đế giày được thiết kế để phụ hợp với mặt sân trong nhà, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng tốt cả trên mặt sân cỏ nhân tạo.

 

Giày đá bóng  Nike MercurialX Proximo II 2017 – Xám

 

Nhìn chung thiết kế mới của giày Nike MercurialX Proximo II 2017 – Xám tuy không có nhiều thay đổi nhưng đươc phối màu khá đẹp mắt. mang lại cảm giác thích thú cho các cầu thủ. Màu xám cũng góp phần tạo nên sự sang trọng cho đôi giày mà nhiều cầu thủ mơ ước.

 

Giày đá bóng  Nike MercurialX Proximo II 2017 – Xám

 

Giày được Nike tung ra 2 phiên bản dành cho sân trong nhà và sân cỏ nhân tạo với mức giá bán lẻ là 175$ và sẽ chính thức cho ra mắt trong vài tuần tới đây.

 

Giày đá bóng  Nike MercurialX Proximo II 2017 – Xám

.