Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

Nike sắp tung ra phiên bản thứ 3 của giày đá bóng Nike MercurialX Cristiano Ronaldo, phiên bản dành cho sân cỏ trong nhà và sân cỏ nhân tạo, dựa trên thiết kế của Nike MercurialX Proximo.

 

giày futsal Nike MercurialX Proximo CR7 Chapter 3

Nike MercurialX proximo II CR7 Chappters 3


Được lấy cảm hứng từ vụ chuyển nhượng Ronaldo từ Sporting tới Manchester United vào ngày 8 tháng 8 năm 2003. Màu sắc được nhà thiết kế mô phỏng từ màu áo của câu lạc bộ Sporting Lisbon với phần đế hoàn toàn màu xanh lá cây. Và phần thân giày bao gồm phần xanh lá phản quan chuyển dần về đen ở phần gót.

giày futsal Nike MercurialX Proximo CR7 Chapter 3

Khác với phiên bản dành cho sân cỏ tự nhiên với phần đế màu trắng, Giày futsal Nike MercurialX proximo CR7 phiên bản thứ 3 có đế màu xanh lá, với logo mang tính biểu tượng của CR7 nằm ở phần đế lót giày phía trong, và hình sân vận động của Sporting.

giày futsal Nike MercurialX Proximo CR7 Chapter 3Cổ giày Tech-wise giúp giày đá bóng Nike MercurialX Proximo CR7 Chapter 3, giúp tăng cường cảm giác bóng của cầu thủ trên mặt sân trong nhà.

 

giày futsal Nike MercurialX Proximo CR7 Chapter 3
 

Những tính năng của giày futsal Nike MercurialX Proximo CR7 Chapter 3

Da ngoài Flyknit , và cổ giày Dynamic Fit.
Lót giày Full-length Phylon.Đế giày công nghệ Tri-star.
Đế ngoài Tri-sao với rãnh flex.

giày futsal Nike MercurialX Proximo CR7 Chapter 3


Phiên bản giày futsal Nike MercurialX Proximo CR7 Chapter 3 sẽ được tung ra thị trường vào ngày 10 Tháng 11 năm 2016, và có giá bán lẻ vào khoản 185$.