Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

 

Để chào đón năm mới 2017, trang web bán giày đá bóng lớn nhất thế giới Pro-Direct  đã làm một thống kê thú vị về những phiên bản giày đá bóng được bán hết nhanh nhất  trong năm 2016.

giày đá bóng bán nhanh nhất

Những đôi giày đá bóng bán nhanh nhất đứng đầu bởi những phiên bản giới hạn với số lượng hạn chế và tiếp theo là một số phiên bản được ưa chuộn nhất hiện nay, Thống kê đánh dấu sự trở lại của Adidas với 2 phiên bản đó là Adidas Ace 16+.


10: Nike Premiergiày đá bóng bán nhanh nhấtPhát hành vào tháng cuối cùng của năm 2016,Giày đá bóng Nike Premier rất đươc ưa chuộn, một phần là do giá cả rất hợp lý.

9: Adidas Gloro 15,1 - Đen

 

giày đá bóng bán nhanh nhất
 

Giày Adidas Gloro 15.1 đen lọt vào top những giày đá bóng bán chạy nhất năm 2016 khá bất ngờ cho dù không bị giới hạn số lượng tuy nhiên giày khá khan hiếm trên thị trường.


8: Adidas Ace 17+ PureControl Red Limit.

 

giày đá bóng bán nhanh nhất
Thế hệ thứ 2  Adidas Ace 17+ là một trong số mười giày đá bóng bán nhanh nhất và không bị hạn chế số lượng, giày được ưa thích bởi thiết kế đẹp.

7: Adidas Gloro 15,1 – Đen/Đỏ

 

giày đá bóng bán nhanh nhấtMột điều khá thú vị là giày vừa mới được phát hành đầu năm 2017. Điều đó thể hiện độ hot của đôi giày, vì vậy bạn muốn có được chúng bạn phải nhanh chân.


6: Adidas Ace 16+ PureControl

 

giày đá bóng bán nhanh nhấtAdidas Ace 16+ PureControl là giày đá bóng được bán ra nhanh thứ 6 trong năm 2016.

5: Adidas Ace 16+ PureControl Space Craft

 

giày đá bóng bán nhanh nhấtĐược tung ra hạn chế với số lượng 1500 cặp, giày đá bóng Adidas Ace 16+ PureControl xếp ở vị trí thứ 5, nó không có đủ cho tất cả mọi người, một số người sưu tầm đã đặt mua ngay khi nó được ra mắt.


4: Nike Tiempo Legend  VI Pirlo

 

giày đá bóng bán nhanh nhấtMột phiên bản giới hạn, Được tung ra nhằm vinh danh huyền thoại tiền vệ nhạc trưởng Andrea Pirlo với màu sắc đặt biệt, Nike Tiempo Legend. Hạn chế số lượng 3.000 cặp.

3: Adidas 99g

giày đá bóng bán nhanh nhất
 

Được tung ra năm 2016 sau khi được ấp ủ từ năm 2013, được tung ra như một thương hiệu của Aididas

2: Nike Mercurial Superfly V EA Sports

giày đá bóng bán nhanh nhất
Đây là sự kết hợp khá bắt mắt giữa thương hiệu giày thể thao và trò chơi  giới hạn ở 1.500 cặp.

1: Nike What The Mercurial

giày đá bóng bán nhanh nhất


Kết hợp không ít hơn 16 màu sắc khác nhau Mercurial mang tính biểu tượng,  được giới hạn ở 3.000 cặp và bán hết  trong vòng vài phút.