Luôn cập nhật giày futsal, giày đá bóng chính hãng mới hàng tuần!

 

Giày futsal Nike MagistaX Finale II là thế hệ tiếp theo của Nike MagistaX Finale  mang tới một thiết kế độc đáo dành cho sân bóng đá trong nhà và saann cỏ nhân tạo, phiên bản giày đá bóng sự kiến sẽ đương tung ra vào cuối tháng 6 đầu tháng 7.

 giày futsal Nike MagistaX Finale II

Giày futsal Nike MagistaX Finale IIKết hợp giữa màu vàng cam và xanh là với đế có viềng màu đen, Nike đã mang tới một đôi giày futsal với màu sắc nổi bật bao gồm nhiều dãi màu sắc tươi sáng ở phía trên. Thiết kế giống với phiên bản giày cho sân cỏ tự nhiên của  Nike Magista  II.

 giày futsal Nike MagistaX Finale II


Giày đá bóng Nike MagistaX Finale 2 có lớp da bằng lưới ở phía trên và phủ một lớp NikeSkin, tạo cảm giác bóng tốt hơn với lớp da lồi lõm. Và cổ giày thấp truyền thống .Phần lưỡi giày được bỏ đi tạo cảm giác thoải mái hơn cho cầu thủ.

 

 giày futsal Nike MagistaX Finale IINike Magista X Finale 2 được trang bị miếng lót giày Lunarlon làm cho bạn luôn có cảm giác thoải mái và mềm lại . Phiên bản dự kiến có giá bán khoản 100$ và sẽ được tung ra thị trường trong thời gian ngắn tới đây.